Lịch sử hình thành

LỊCH SỬ 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN SORION

Atrimed Pharmaceuticals Pvt. Ltd. (Dược phẩm Atrimed)

Dược phẩm Atrimed Pvt. Ltd được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe với kinh nghiệm hàng đầu ở Ấn Độ và các nước trên thế giới. Bộ máy là những cá nhân tích cực tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Atrimed được hỗ trợ bởi các hoạt động nghiên cứu và phát triển được thực hiện trong hơn 15 năm và bắt đầu tiếp thị sản phẩm của mình vào năm 2003. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có năng lực làm việc trong các phòng ban khác nhau.

Chất lượng và đạo đức là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. ATRIMED có các chính sách và thủ tục để bảo tồn các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị, đóng gói an toàn và ý thức đáng kể về tính thẩm mỹ. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng đã khiến ATRIMED trở thành một công ty được ưa chuộng trong số các bác sĩ và bệnh nhân.

Tại ATRIMED, chúng tôi sử dụng các công cụ hiện đại để sàng lọc thông qua sự kế thừa nền y học 5.000 năm tuổi Ayurveda. Chúng tôi phát triển các nghiên cứu cũ thông qua các phương pháp hiện đại. Điều này cho ra đời các sản phẩm độc đáo dựa trên kiến thức cổ được tinh chế bởi các công cụ hiện đại.

Hiện tại các sản phẩm chăm sóc da của Atrimed đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với hàng trăm nhãn hiệu sản phẩm được các bác sĩ tin dùng.

Các chuyên gia tại ATRIMED liên tục liên lạc với khách hàng trên toàn cầu và liên tục đổi mới để thêm các tính năng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

BÍ MẬT CỦA SORION

Được làm bằng các loại thảo dược quý của Ấn Độ bởi Dược phẩm Atrimed, Sorion là một dòng mỹ phẩm thảo dược mới đang được chú ý, ngày càng có nhiều người hài lòng với sản phẩm. Sorion lần đầu tiên được bán tại Đức vào cuối năm 2013. Đến năm 2018, Sorion đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da phát triển nhanh nhất ở Liên minh châu Âu (EU) và đang bán tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Đối với chất lượng sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi, việc chỉ sử dụng các cây thuốc Ayurvedic gốc từ Ấn Độ là rất quan trọng. Độ tuổi của cây, thời điểm thu hoạch, kho chứa và sấy đúng cách cũng đóng một vai trò quan trọng. Ngay cả đất và điều kiện khí hậu ảnh hưởng đến người chăm sóc trong tương lai. Đặc biệt nhất, cần có kiến thức đặc biệt để chọn đúng các bộ phận và phương pháp chiết xuất thực vật. Cây neem là ví dụ tốt nhất về điều này: Neem chứa hơn 100 thành phần hóa học khác nhau thay đổi trong thân cây, vỏ cây, lá, quả và hạt. Tùy thuộc vào sự lựa chọn và sự kết hợp của các bộ phận của cây, mà còn là sự biến đổi của quá trình chế biến, các thành phần rất khác nhau.

Hơn 15 năm kinh nghiệm đã đi vào phát triển dòng sản phẩm Sorion bạn đang nắm giữ ngày nay. Nền y học nổi tiếng Ayurvedic, giáo sư và các nhà khoa học từ (hóa chất thực vật) phytochemical, phân tử sinh học, vi sinh học và mô học (nghiên cứu của các mô sinh học) đang làm việc từng ngày để khám phá những ảnh hưởng của cây thuốc Ayurvedic dưới kính hiển vi. Các tác phẩm gốc của Ayurveda (Vedas) phục vụ như là một cơ sở khoa học cho đội ngũ nghiên cứu. Một số người, các tác phẩm chưa được dịch hiếm đã cho đặc biệt chuyển từ tiếng Phạn sang tiếng Anh để cho phép một nghiên cứu đầy đủ về thuốc thảo dược cổ xưa. Kiến thức y tế được liệt kê theo hệ thống và được ghi lại bằng máy tính.

Do đó, dần dần các đặc tính chăm sóc tích cực của từng phân tử thực vật được ghi nhận. Do đó, nhóm nghiên cứu đóng góp có giá trị cho việc công nhận thuốc thảo dược cổ đại và nâng cao trình độ khoa học. Nhóm nghiên cứu Ấn Độ đã nhận được nhiều giải thưởng cho tác phẩm có giá trị này. Nhiều sản phẩm khác sẽ được tạo trong tương lai.