Sorion Đã Được Phân Phối Độc Quyền Chính Thức Tại Việt Nam

Bạn đau đầu bởi vẩy nến? Bạn khó chịu bởi viêm da cơ địa?

Đừng lo lắng, Sorion sẽ giúp đánh tan những lo lắng đó của bạn. Sorion là giải giáp tuyệt vời dành cho các bệnh nhân bị vảy nến và viêm da cơ địa. Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải Sorion hàng giả bạn hãy tìm hiểu cẩn thận trước khi mua. Bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích để lựa chọn Sorion chính hãng tại các cơ sở phân phối độc quyền chính thức tại Việt Nam.

sorion chinh hang

Nguy cơ dễ mua phải Sorion hàng giả trước đây

Như chúng ta đã biết Sorion là một sản phẩm rất hiệu quả đối với những người bị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa. Đây là một sản phẩm của công ty dược Atrimed Ấn Độ và được sử dụng nhiều tại các nước châu Âu.

Trước đây khi sản phẩm này chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam thì bạn chỉ có cách đặt mua hàng từ nước ngoài hay thông qua các trung gian, đại lý. Tuy nhiên, cách này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mua phải Sorion hàng giả. Bởi bạn sẽ không thể biết chắc chắn được về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Đôi khi bạn sẽ mất tiền mà lại mua phải Sorion hàng giả, không có hiệu quả mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sorion đã được phân phối chính thức tại Việt Nam

Những lo ngại về Sorion hàng giả đã được xóa tan bởi hiện nay Sorion đã được phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam. Những sản phẩm chất lượng, chính hãng được kiểm duyệt chặt chẽ sẽ giúp các bệnh nhân vảy nến và viêm da cơ địa có thể yên tâm khi sử dụng. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thì công ty TNHH Doha Việt Nam là đơn vị duy nhất được phân phối sản phẩm này. Chính vì vậy, khi tìm mua bộ sản phẩm Sorion hãy liên hệ với các cơ sở của Doha để  mua các bộ sản phẩm chất lượng tránh phải các sản phẩm Sorion hàng giả.

Hiện tại, các sản phẩm chính của Sorion phân phối trên thị trường Việt Nam gồm có: dầu gội Sorion 200ml, kem Sorion 10g và kem Sorion 50g. Bạn có thể tham khảo và xin tư vấn trước khi sử dụng để có được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về Sorion tại thị trường Việt Nam. Hi vọng với thông tin Sorion đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam sẽ giúp bạn có thể tìm được địa chỉ tin cậy để mua tránh mua phải Sorion hàng giả. Nếu bạn cần tìm thêm các thông tin về các sản phẩm Sorion hãy liên hệ Doha để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Thông tin về SORION

CÔNG DỤNG:

  • Chống viêm, giảm mẩn ngứa
  • Ức chế tăng sinh Collagen quá mức ở người bị sẹo
  • Dưỡng ẩm, sáng da, khôi phục vùng da bị tổn thương

GIÁ BÁN

  • GIÁ BÁN: 310.000Đ/ TUÝP(Dùng được khoảng 1 tháng)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị sẹo lồi và phì đại, viêm da cơ địa, chàm, eczema, vảy nến, tổ đỉa, ngứa, nổi mẩn...

Đặc biệt, Sodermix không chứa Corticoid nên hoàn toàn có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *